Danh mục

Báo giá

Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp và phong phú

Tương đối tốt

Khá tốt

Bình Thường

Không tốt

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 3956

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 204568

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3563473

Trang nhất » Tin Tức

CÔNG TY TNHH VINASTEEL

Kính gửi Quý khách hàng . Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý Doanh nghiệp Ban lãnh đạo và toàn  thể nhân viên của Qúy Doanh Nghiệp những lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Xin cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua thư ngỏ này . ...

Giữa
Thị trường thép tấm cắt, thép tấm đóng tàu “ì ạch” tại Singapore

Thị trường thép tấm cắt, thép tấm đóng tàu “ì ạch” tại Singapore

Mặt hàng tấm cắt cán nóng qui cách 4-12mm (có chứa Bo) xuất xứ Trung Quốc tuần rồi được chào giá ở mức $620/t cfr Singapore. Đây cũng là mức giá nhiều nhà nhập khẩu mong muốn chào mua vào thời điểm cuối tháng 9. SBB được biết, giá chào bán trên thị trường hiện nay khoảng $630/t cfr. Bên cạnh đó, nhiều nhà máy Trung Quốc đang chào bán mặt hàng HRC trên mức $600/t fob TQ nên giá thép tấm cắt từ HRC cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, giá chào bán mặt hàng này hiện khoảng $630/t fob TQ.

Thị trường nhập khẩu phôi ĐNÁ có dấu hiệu tăng giá

Thị trường nhập khẩu phôi ĐNÁ có dấu hiệu tăng giá

Thị trường nhập khẩu ĐNÁ cho thấy giá giao dịch đang có dấu hiệu tăng nhưng lưu lượng giao dịch thực tế vẫn ở mức thấp. Giá chào bán mặt hàng này từ các quốc gia CIS hiện dao động trong khoảng $580-600/t cfr, tuy nhiên những nhà nhập khẩu trong khu vực đang chào mua với mức giá thấp hơn.

Giá nhập khẩu phế liệu “chuyển mình” tại TNK

Giá nhập khẩu phế liệu “chuyển mình” tại TNK

Nhiều nhà máy thép tại TNK đã tái nhập khẩu vào thứ năm vừa rồi sau kỳ nghỉ Eid. Tuy nhiên, vẫn ở mức chậm. Đúng với dự đoán, giá chào hiện nay đã nhích lên so với giá chào trước đó. SBB cho biết.

Tỷ phú cơ khí và giấc mơ chưa trọn

Tỷ phú cơ khí và giấc mơ chưa trọn

Bị một sang chấn tâm lý nặng nề trong chiến tranh, lúc rời quân ngũ, anh lính phòng không Nguyễn Văn Ất (xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) tưởng chừng không thể hòa nhập với đời sống... Thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”:

  Trang trước  1 2 3 ... 86 87 88